✅ H9C (3MP+3MP) IP Wifi Camera Giám Sát Công Nghệ Mới

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera Wifi Ezviz
Ngày đăng: 1/18/2024 1:30:08 PM
Thiết bị Camera Wifi IP H9C (3MP+3MP) là một sản phẩm đáng chú ý với độ phân giải 3.0 MP, cho hình ảnh siêu sáng và đẹp. Với công nghệ Ultra 2k lite, camera này mang đến chất lượng cao với giá rẻ và tiết kiệm băng thông. Máy cũng được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR để tối ưu hóa giám sát ban đêm, giúp thu hình ảnh màu sắc đẹp hơn. Thiết bị được thiết kế tích hợp trên kỹ thuật IP Wifi, cho phép kết nối tập trung dễ dàng và thuận tiện.

✅ H9C (3MP+3MP) IP Wifi Camera Giám Sát Công Nghệ Mới

📥 Thông Tin Camera Quan Sát H9C (3MP+3MP) Thông Số H9C (3MP+3MP)
🎬 Camera Chính Hãng H9C (3MP+3MP) Camera Wifi Ezviz
💯 Độ Phân Giải 2K Lite
✠ Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🌛 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
❇️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🔩 Thiết Kế Xoay 360
☣️ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌄 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết bị Camera Wifi IP H9C (3MP+3MP) là một sản phẩm đáng chú ý với độ phân giải 3.0 MP, cho hình ảnh siêu sáng và đẹp. Với công nghệ Ultra 2k lite, camera này mang đến chất lượng cao với giá rẻ và tiết kiệm băng thông. Máy cũng được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR để tối ưu hóa giám sát ban đêm, giúp thu hình ảnh màu sắc đẹp hơn. Thiết bị được thiết kế tích hợp trên kỹ thuật IP Wifi, cho phép kết nối tập trung dễ dàng và thuận tiện.

Camera Chính Hãng H9C (3MP+3MP) Của Wifi Ezviz


Sản phẩm Loại Camera H9C (3MP+3MP) tích hợp chức năng Công Nghệ AI là một giải pháp phù hợp cho công trình xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR. Với khả năng tối ưu hơn khi giám sát ban đêm, camera này sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh CMOS để cung cấp hình ảnh màu sáng hơn.
💯Một Vấn đề đáng nghĩ Đến là bạn có thể mua sản phẩm này với chiết khấu cao và được bảo hành chính hãng tại công ty An Thành Phát. 🛰Với Những Trang bị cao cấp tự tin cho bạn sự yên tâm về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.
🌈Nét giá trị đánh giá cao hơn tích hợp công nghệ AI vào sản phẩm cung cấp khả năng xử lý hình ảnh thông minh, giúp cho việc giám sát công trình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Camera H9C có độ phân giải 3MP+3MP, mang đến hình ảnh chất lượng cao.
Với khả năng xử lý hình ảnh màu sáng hơn, sản phẩm này 📸đẳng cấp bạn có được một hình ảnh sắc nét và chi tiết, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. ☣️Nét ưu điểm của công nghệ rất giá trị cao trong việc giám sát ban đêm hoặc trong các khu vực có ánh sáng yếu.
Đề xuất các sản phẩm Công Nghệ AI đang bán chạy
👁Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm sản phẩm Loại Camera H9C (3MP+3MP) tích hợp chức năng Công Nghệ AI là lựa chọn hàng đầu cho công trình xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR. Với công nghệ CMOS và khả năng xử lý hình ảnh màu sáng hơn, sản phẩm này cung cấp cho bạn hình ảnh chất lượng cao và đáng tin cậy. Hãy mua ngay từ công ty An Thành Phát để được chiết khấu cao và bảo hành chính hãng.

✅ H9C (3MP+3MP) IP Wifi Camera Giám Sát Công Nghệ Mới

Camera chính 2K + Camera toàn cảnh 2K
2 chế độ tuần tra để giám sát tự động, anten wifi kép tăng cường sóng
Phát hiện kép để tự động theo dõi thông minh, Phát hiện hình dáng người/phương tiện AI
Tầm nhìn màu ban đêm 30m, tầm nhìn hồng ngoại ban đêm 30m
Đàm thoại 2 chiều, Điều khiển 1 chạm để thay đổi chế độ xem được liên kết
Cảnh báo báo động với còi và đèn cảnh báo
Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 512GB, Hỗ trợ lưu trữ Ezviz Cloud
Tương thích với Google và Alexa


✅ H9C (3MP+3MP) IP Wifi Camera Giám Sát Công Nghệ Mới

Ưu Điểm Quan Trọng H9C (3MP+3MP) Được Sản Xuất Bởi Wifi Ezviz


Thiết bị Không Dây 7 Hồng Ngoại Smart IR là một sản phẩm quan sát cao cấp với nhiều chức năng ưu việt và công nghệ AI tiên tiến. 📃Những cải tiến chất lượng công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR giúp tối ưu hóa khả năng giám sát trong điều kiện thiếu sáng, mang lại hiệu suất cao hơn và hình ảnh rõ nét hơn.
Camera quan sát H9C (3MP+3MP) được trang bị công nghệ CMOS, giúp tái tạo màu sắc khá hoàn hảo và cho độ phân giải cao lên đến 3.0 MP, cho phép người dùng xem hình ảnh rõ nét và chi tiết. 🌟 Chú trọn lớn nhất là khả năng quan sát ban đêm Hồng Ngoại lên đến 30m giúp giám sát phù hợp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
Sản phẩm còn có tính năng không dây và sử dụng công nghệ IP Wifi, cho phép dễ dàng tích hợp vào nhiều hệ thống khác nhau. 🛰Với Những Trang bị cao cấp rất thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý camera từ xa, bằng cách kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng quản lý.
🌈Nét giá trị đánh giá cao hơn thiết kế tinh tế và sang trọng cùng khả năng xoay 360 độ giúp camera quan sát H9C trở nên linh hoạt và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bản chất công nghệ AI cũng giúp sản phẩm cảm biến chuyển động và gửi cảnh báo đến người dùng khi có hoạt động bất thường xảy ra trong tầm quan sát.
👁Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm thiết bị Không Dây H9C (3MP+3MP) Hồng Ngoại Smart IR là một sản phẩm giám sát cao cấp, với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ban đêm mạnh mẽ và tính năng không dây tiện lợi. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình cao cấp và nhu cầu quan sát an ninh.

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera Không Dây IP CS-CB8/SP Công Nghệ Mới3,338,300 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ Wifi Ezviz công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 15m Tích hợp công nghệ IP Wifi Không bị giảm chất lượng
Wifi Ezviz CS-CB2-R100-2D2WF-BK (CB2 2MP) ✲1,539,300 VNĐ Chức Năng CMOS Xử lý hình ảnh đẹp Wifi Ezviz Giá tốt
Camera Wifi Ezviz CS-C8W 2K+ 4MP Color1,852,900 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Wifi Ezviz công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP Wifi
Camera IP Wifi Wifi Ezviz C1C-B 2MP Tiết Kiệm693,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Wifi Ezviz công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 15m Chất không đổi khi truyền qua công nghệ IP Wifi Không bị giảm chất lượng
Camera CS-C8PF Wifi2,200,000 VNĐ Chức Năng Hình tươi hơn Progressive Scan CMOS cho màu sắc sặc sỡ Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng tiết kiệm
Camera C8C 5MP Color Wifi Khả Năng Wifi Ezviz Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m
Camera C8C 4MP Color Wifi1,350,300 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Wifi Ezviz công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Ứng dụng IP Wifi Đảm bảo độ phân giải cao Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Camera C6N 1080P Wifi874,300 VNĐ Với trang bị chức năng Công Nghệ AI Phù hợp cho công trình Wifi Ezviz chiết khấu cao sản phẩm chất lượng mẫu mã phong phú sắc nét với 2.0 megapixel FULL HD 1080P là độ phân giải được nhiều công trình lựa chọn Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m Giá tốt
Camera C3TN 2MP Color Wifi1,399,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Wifi Ezviz công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP Wifi
Camera Wifi Ezviz C3TN 2K 3MP Color1,399,300 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ Wifi Ezviz công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP Wifi
Camera Wifi Ezviz C3N 1080P910,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Wifi Ezviz công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP Wifi Chất lượng tốt

Công Trình Sử Dụng H9C (3MP+3MP) Sản Xuất bởi Wifi Ezviz


Camera H9C (3MP+3MP) là sản phẩm camera công nghệ mới, được thiết kế để giúp tiết kiệm chi phí giám sát trên diện rộng. Với độ phân giải cao 3MP+3MP, camera này tự tin cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng.
Một trong những ưu điểm vượt trội của Camera H9C là khả năng giám sát trên diện rộng. Camera này được trang bị chức năng xoay ngang 360 độ và xoay dọc 90 độ, cho phép quan sát toàn bộ không gian một cách dễ dàng. 🛰Với Những Trang bị cao cấp rất giá trị cao trong việc giám sát các không gian lớn như nhà xưởng, kho bãi, siêu thị hay công trình xây dựng.
🎙Nét quan trọng hơn H9C được tích hợp công nghệ tiết kiệm chi phí, giúp giám sát trở nên hiệu quả hơn. Camera này có khả năng tự động bật/tắt dựa trên cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng, giúp tiết kiệm điện năng và gia tăng tuổi thọ của camera.
Camera H9C cũng hỗ trợ chức năng ghi âm, cho phép lưu trữ âm thanh trong quá trình giám sát. ☣️Nét ưu điểm của công nghệ rất An Thành Phát có thể nhận biết trong việc ghi lại các sự kiện quan trọng hoặc cung cấp bằng chứng khi cần thiết.
Với khả năng kết nối mạng thông qua cổng Ethernet, camera H9C cũng cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ xa thông qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Với Những Trang bị cao cấp giúp người dùng dễ dàng giám sát mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt tại chỗ.
👁Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm Camera H9C là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát trên diện rộng với chi phí tiết kiệm. Với độ phân giải cao, khả năng quay xoay 360 độ và chức năng tiết kiệm năng lượng, camera này sẽ 📸đẳng cấp an ninh và giám sát hiệu quả trong mọi tình huống.

✅ H9C (3MP+3MP) IP Wifi Camera Giám Sát Công Nghệ Mới

Sản phẩm Không Dây H9C (3MP+3MP) Hồng Ngoại Smart IR ban đêm chất lượng Camera An Ninh của Công ty An Thành Phát là một giải pháp tuyệt vời cho dự án dân dụng hay công trình giá rẻ.
Camera này được trang bị công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại mạnh mẽ, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu tới 30m. 📃Những cải tiến chất lượng công nghệ Xử lý hình ảnh màu sáng hơn CMOS mang lại hình ảnh chất lượng, chi tiết và sắc nét hơn. Với độ phân giải 3.0 MP, camera cung cấp hình ảnh Ultra 2k lite, giúp nhận dạng và giám sát hiệu quả hơn.
💯Một Vấn đề đáng nghĩ Đến của sản phẩm này là khả năng phân biệt người trong điều kiện Hồng Ngoại thông minh, qua đó giúp giảm thiểu các cảnh báo giả mạo và tối ưu hóa hiệu suất giám sát. Đồng thời, camera Không Dây H9C cũng có khả năng xoay 360 độ, giám sát diện rộng, mang lại sự linh hoạt và toàn diện trong việc giám sát không gian.
Sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ IP Wifi và AI, cho phép kết nối mạng và điều khiển từ xa thông qua các thiết bị di động. 🛰Với Những Trang bị cao cấp rất thuận lợi và tiện ích trong việc quản lý và giám sát an ninh.
Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng hình ảnh, khả năng quan sát diện rộng, tính năng thông minh và tích hợp công nghệ AI, sản phẩm Không Dây H9C (3MP+3MP) Hồng Ngoại Smart IR ban đêm chất lượng Camera An Ninh của Công ty An Thành Phát là lựa chọn hàng đầu cho các dự án dân dụng và công trình giá rẻ.

📣 Có thể giải thích chi tiết về thông số MP+3MP của camera IP Wifi H9C không?

👍 Thông số 3MP+3MP của camera IP Wifi H9C mang ý nghĩa rằng camera này được trang bị hai cảm biến ảnh độ phân giải 3MP. Mỗi cảm biến được đặt ở một góc nhìn khác nhau để cung cấp hình ảnh chi tiết và rộng hơn. 🛰Với Những Trang bị cao cấp cho phép camera chụp ảnh và quay video với độ nét cao và điểm ảnh phong phú. Với tính năng này, người dùng có thể giám sát một vùng lớn hơn và nhìn rõ hơn các chi tiết quan trọng trong hình ảnh.

➽ Camera IP Wifi H9C có công nghệ mới nào giúp nâng cao khả năng giám sát so với các sản phẩm tương tự khác không?

🤙 Camera IP Wifi H9C có công nghệ mới ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI, cho phép phát hiện và nhận dạng khuôn mặt người nhanh chóng và chính xác. 🌈Nét giá trị đánh giá cao hơn tích hợp công nghệ đèn hồng ngoại thông minh, camera cho hình ảnh rõ nét vào ban đêm và giảm thiểu rối loạn khi có nguồn sáng mạnh. Nó cũng được trang bị công nghệ chống nước và chống bụi IP66, cho phép sử dụng ở mọi môi trường. Tất cả những công nghệ này giúp Camera IP Wifi H9C nâng cao khả năng giám sát và đáp ứng tốt hơn so với các sản phẩm tương tự khác.

❔ Camera IP Wifi H9C có thể thực hiện giám sát từ xa thông qua ứng dụng di động hay không? Nếu có cách cài đặt và sử dụng như thế nào?

💞 Camera IP Wifi H9C có thể thực hiện giám sát từ xa thông qua ứng dụng di động. Để cài đặt và sử dụng, trước hết, tải và cài đặt ứng dụng điều khiển từ xa (ví dụ: V380) trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, kết nối camera và điện thoại thông qua mạng Wifi. Bạn có thể chọn "Thêm Camera" trong ứng dụng để thêm camera vào danh sách. Tìm kiếm và chọn camera H9C trong danh sách, sau đó nhập thông tin đăng nhập và bấm "Kết nối". Bạn sẽ có thể xem và điều khiển camera từ xa thông qua ứng dụng điện thoại.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang có nhu cầu mua Camera An Ninh Camera H9C (3MP+3MP) Công Nghệ Mới và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp? Hãy đến ngay Công ty An Thành Phát
đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Với cam kết tự tin sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Hãy đến và trải nghiệm ngay!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Modum Mạng Hãng Ruijie RG-RAP6260(H)
11,639,810₫ 16,628,300 VNĐ

Thiết bị công nghệ chuyên dụng 2 băng tần của router quản lý mạng RG-RAP6260(H) là một sản phẩm Wifi Marketing có công nghệ kết nối web và RJ45. Với trang bị 2...

Camera HD IP KX-C2056CPN-AL Giá tốt
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị camera an ninh KX-C2056CPN-AL tích hợp ánh sáng kép hồng ngoại và đèn trợ sáng HD, cho hình ảnh màu ban đêm rõ nét trong khoảng cách 30m. Được sử dụng...

✴ CS-C6-A0-8C4WF Camera Wifi Ezviz
2,200,000₫ 2,527,000 VNĐ

Camera không dây IP CS-C6-A0-8C4WF là một sản phẩm hiện đại và đa chức năng phục vụ an ninh gia đình và công ty. Với khả năng lắp đặt ở những vị trí không gian...

Bộ Quản Lý Mạng RG-AP840-I Hãng Ruijie
4,746,000₫ 6,780,000 VNĐ

Modum RG-AP840-I là một sản phẩm wifi hỗ trợ tối đa 1024 người dùng. Với công nghệ wifi marketing tiên tiến, nó mang lại trải nghiệm kết nối internet nhanh...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera Hikvision DS-2DE3A404IW-DE/W(S6)
5,980,000₫ 9,590,000 VNĐ

Camera giám sát không dây DS-2DE3A404IW-DE/W(S6) là sản phẩm công nghệ hình ảnh sắc nét với độ phân giải 4.0 MP. Camera có khả năng quan sát ban đêm với hình...

IPC-T22EP Hình Ảnh Đẹp Wifi Imou
1,200,000₫ 1,550,000 VNĐ

Camera Wifi không dây IPC-T22EP là một sản phẩm hiện đại và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như căn hộ nhà phố, cửa hàng, shop, siêu thị. Với công nghệ Dome...

Hãng Ruijie RG-AP810-L Modum Mạng
1,819,300₫ 2,599,000 VNĐ

Thiết bị hỗ trợ tối đa 512 người dùng, với 2 băng tần công nghệ Wifi marketing và công nghệ IP Wifi. Trang bị 2 băng tần của router RG-AP810-L, thiết bị này...

Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong cả ngày lẫn đêm. Với độ phân giải 2.0...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

✲ H3C 2MP Color Không Dây IP Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp
979,300₫ 1,399,000 VNĐ

Thiết bị Camera Giám Sát Không Dây H3C 2MP Color là giải pháp tuyệt vời cho việc theo dõi và bảo vệ an ninh. Với độ phân giải 2MP, nó cung cấp hình ảnh sắc nét...

Camera IP Wifi Wifi Ezviz H6C 2MP Mẫu Đẹp
874,300₫ 1,249,000 VNĐ

Camera quan sát Wifi IP H6C 2MP là một sản phẩm chất lượng cao với các tính năng nổi bật. Với độ phân giải 2MP, camera cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Kết nối...

TY1 2MP Wifi Ezviz giá rẻ chất lượng cao
874,300₫ 1,249,000 VNĐ

Sản phẩm Camera Giám Sát IP Không Dây TY1 2MP đến từ thương hiệu uy tín, mang đến hiệu suất vượt trội trong việc giám sát. Với độ nét 2.0 MP, hình ảnh sắc nét...

CS-H8c-R200-1K3KFL4GA Camera Wifi Ezviz
1,260,700₫ 1,801,000 VNĐ

Camera Wifi CS-H8c-R200-1K3KFL4GA là một thiết bị đáng tin cậy cho việc giám sát an ninh gia đình hoặc cửa hàng. Với chất lượng hình ảnh Ultra 2k lite sắc nét...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera IP Wifi Ngoài Trời VSC-IP0430R-WIS
Liên Hệ 1,496,000 VNĐ

Camera VSC-IP0430R-WIS của Visioncop là một mẫu camera IP wifi chống nước được thiết kế để hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, từ nắng cho đến...

Camera IP Wifi VSC-IP8030W
Liên Hệ 1,664,000 VNĐ

Camera VSC-IP8030W cung cấp chất lượng hình ảnh lên tới 2K, khả năng quay xoay 360 độ và đèn LED trợ sáng thông minh. Với tích hợp loa và mic, camera này dễ...

Camera Wifi 2 Ống Kính VSC-IP1230DS2-WF
Liên Hệ 1,470,000 VNĐ

Camera Wifi VSC-IP1230DS2-WF là mẫu camera 2 ống kiính đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với những thông số nổi bật như khả năng ghi hình 2 ống...

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi