Đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 Tiết Kiệm

5,959,000₫ 10,835,000₫
Thương hiệu: Camera KBvision
Ngày đăng: 7/24/2023 11:43:23 AM
Thiết bị thu hình HD Anlog KX-DAi8216H3 là một sản phẩm công nghệ cao với khả năng xử lý hình ảnh SMD Plus và phát hiện chuyển động thông minh. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời. Với 2 HDD, nó cung cấp không gian lưu trữ lớn và ổn định. Thiết bị này cũng được thiết kế với công nghệ mới nhất, bao gồm AHD, CVI, TVI và BCS. Độ phân giải 5.0 MP cung cấp hình ảnh rõ nét. Bạn cũng có thể giám sát qua điện thoại nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ nhiều định dạng nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264. Nếu bạn muốn mở rộng hơn, tùy chọn thêm 8 camera IP cũng được hỗ trợ.

Đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 Tiết Kiệm

🗨️ Thông Tin Đầu Ghi Hình KX-DAi8216H3 Thông Số KX-DAi8216H3
📷 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng KX-DAi8216H3 Camera KBvision
🔆 Độ Phân Giải Ultra 2k+ sắc nét
⚙ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🔴 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 2 HDD
₩ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 16TB
↕️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 16 kênh
🆑 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥉 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 8 Camera IP
Thiết bị thu hình HD Anlog KX-DAi8216H3 là một sản phẩm công nghệ cao với khả năng xử lý hình ảnh SMD Plus và phát hiện chuyển động thông minh. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời. Với 2 HDD, nó cung cấp không gian lưu trữ lớn và ổn định. Thiết bị này cũng được thiết kế với công nghệ mới nhất, bao gồm AHD, CVI, TVI và BCS. Độ phân giải 5.0 MP cung cấp hình ảnh rõ nét. Bạn cũng có thể giám sát qua điện thoại nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ nhiều định dạng nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264. Nếu bạn muốn mở rộng hơn, tùy chọn thêm 8 camera IP cũng được hỗ trợ.

Đầu Ghi KBvision KX-DAi8216H3 Sản Phẩm Chất lượng của KBvision


Thiết bị thu hình KX-DAi8216H3 là một sản phẩm đáng 📸điểm mạnh trong lĩnh vực công nghệ AI và dự án chuyên dụng. Với khả năng tích hợp công nghệ AI, thiết bị này mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời trong việc thu hình và phân tích dữ liệu.
Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng mở rộng thêm 8 camera IP, giúp người dùng có thể quan sát và giám sát nhiều góc nhìn hơn trong dự án của mình. 💲Công nghệ Ai được tích hợp rất giá trị cao đối với các dự án quy mô lớn, nơi cần phủ sóng rộng hơn để ☣️Hoàn toàn tin cậy an ninh và an toàn.
📃Những cải tiến chất lượng hình ảnh thu được từ thiết bị KX-DAi8216H3 có độ sáng hơn nhờ công nghệ SMD Plus. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Sự hỗ trợ tạo ra hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn, đồng thời cung cấp các thông tin quan trọng và chính xác, giúp người dùng dễ dàng định vị và nhận diện các đối tượng trong khu vực giám sát.
Đánh giá tốt nhất là thiết bị thu hình KX-DAi8216H3 là một sản phẩm đáng tin cậy cho việc xây dựng và triển khai các dự án chuyên dụng. Sự tích hợp công nghệ AI, khả năng mở rộng camera IP và hình ảnh sáng hơn là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 Tiết Kiệm


• Đầu ghi hình AI HD Analog 16 kênh
• Hỗ trợ HDCVI/AHD/TVI/CVBS/IP
• Hỗ trợ ghi hình: 5M-N (1 fps–10 fps); 4M-N/1080P (1 fps–15fps); 1080N/720P/960H/D1/CIF (1fps–25/30 fps)
• Chuẩn nén hình ảnh: AI Coding/H.265+/H.265/H.264+/H.264
• Hỗ trợ camera IP tối đa 24 kênh, lên đến 6Mp
. Băng thông tối đa 128 Mbps
• Hỗ trợ 2 Bảo vệ chu vi hoặc 16 kênh SMD Plus hoặc 2 kênh Face recognition (chỉ hỗ trợ camera analog)
. Tốc độ xử lý: lên đến 12 khuôn mặt / giây
• Cảnh báo người lạ: phát hiện người lạ mặt (không có trong cơ sở dữ liệu của thiết bị)
• Hỗ trợ tìm kiếm và phân loại theo mục tiêu (Người, Phương tiện)
• Playback 1/4/9/16 kênh cùng lúc
• Hỗ trợ cổng Audio in/out đàm thoại 2 chiều hoặc ghi âm cho kênh 1.
• Hỗ trợ 1 HDMI, 1 VGA, 1 RJ-45 Port (1000 Mbps)
• Hỗ trợ 2 SATA x 16TB
• Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non
. Tên miền miễn phí KBVISION.TV
• Hỗ trợ kết nối với camera cũa các hãng khác như: Arecont Vision, AXIS, Bosch, Brickcom, Canon, CP Plus, Dynacolor, Honeywell, Panasonic, Pelco, Samsung, Sanyo, Sony, Videosec, Vivotek...
• Truyền tải âm thanh trên cáp đồng trục, hỗ trợ nút reset cứng.

Đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 Tiết Kiệm

Thông Tin Đáng Chú Ý của Đầu Ghi KBvision KX-DAi8216H3


Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ HD KX-DAi8216H3 là một sản phẩm chất lượng và đáng 📸điểm mạnh trong lĩnh vực ghi hình. Với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Một trong những điểm nổi bật của Trung Tâm Ghi Hình HD KX-DAi8216H3 là khả năng thu hình nhiều màu sắc sắc nét hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Sử dụng công nghệ SMD Plus, hình ảnh được truyền tải với chất lượng cao, đem lại sự chi tiết và sắc nét tuyệt đối. 📃Những cải tiến chất lượng sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm băng thông hơn và tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu.
Với độ phân giải 5.0 MP và công nghệ thiếu sáng 2 HDD, sản phẩm HD KX-DAi8216H3 tạo ra những hình ảnh sắc nét và chất lượng cả ngày lẫn đêm. Khả năng thiết lập độ nhạy sáng tự động giúp sản phẩm hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng, từ ánh sáng ban ngày sáng đến môi trường tối, đem lại hình ảnh rõ ràng và chính xác.
Trung Tâm Ghi Hình HD KX-DAi8216H3 còn được tích hợp công nghệ AI và công nghệ cao cấp, giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi hình ảnh. Sản phẩm cũng hỗ trợ công nghệ 5 in 1, cho phép kết nối với 8 camera IP bổ sung thông qua công nghệ AHD, CVI, TVI, hoặc BCS. 💲Công nghệ Ai được tích hợp tạo ra sự linh hoạt và tiện lợi cho việc mở rộng hệ thống giám sát an ninh.
Về khả năng hoạt động, Trung Tâm Ghi Hình HD KX-DAi8216H3 được xây dựng bền bỉ và đáng tin cậy. Với khả năng mở rộng thêm 8 camera IP, sản phẩm thuận tiện cho việc sử dụng trong các kho hàng hoặc các khu vực đòi hỏi số lượng camera lớn.
💶Đánh giá tốt nhất là Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ HD KX-DAi8216H3 là một sản phẩm đáng 🌠 Công Nghệ Nhìn Đêm nghĩ Đến và đáng đầu tư cho việc giám sát an ninh. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này mang đến hình ảnh sắc nét, chất lượng và đáng tin cậy. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng mở rộng và kết nối thêm camera IP, đem lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.

Với Những Thông Số Đầu Ghi KBvision KX-DAi8216H3 Thường Dụng Những Công Trình


Đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 là một thiết bị ghi hình chất lượng cao được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera khác nhau. Với khả năng tương thích vượt trội, đầu ghi này có thể hoạt động với các loại camera IP, camera analog và camera AHD.
Với việc hỗ trợ đến 16 kênh ghi hình, đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 thích hợp cho cả các dự án cao cấp và các công trình dân dụng nhỏ. 💲Công nghệ Ai được tích hợp cho phép bạn lắp đặt nhiều camera và ghi lại hình ảnh từ nhiều góc nhìn khác nhau, ☣️Hoàn toàn tin cậy bạn không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.
Với chất lượng ghi hình ổn định và độ phân giải cao, đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 giúp bạn có những bản ghi rõ nét và chi tiết. Bạn có thể xem lại các hình ảnh và video ghi lại từ xa qua kết nối internet, giúp bạn kiểm soát và giám sát các hoạt động một cách thuận tiện và dễ dàng.
Điểm đáng 📸điểm mạnh khác của đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 là tính năng thông minh và tiên tiến của nó. Với công nghệ AI, đầu ghi này có khả năng phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt và phân tích hình ảnh tự động. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Sự hỗ trợ bạn dễ dàng xác định các sự kiện quan trọng và giảm bớt việc phải xem qua nhiều ngày hoặc giờ ghi hình.
Đánh giá tốt nhất là đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 là một thiết bị ghi hình đáng tin cậy và ổn định, phù hợp cho nhiều dự án cao cấp và công trình dân dụng. Với khả năng tương thích và tính năng thông minh, đầu ghi này giúp bạn dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống camera của mình.

Đầu ghi KBvision KX-DAi8216H3 Tiết Kiệm

Tôi đã sử dụng sản phẩm Công Nghệ HD KX-DAi8216H3 Thiết Bị Ghi Hình trong một thời gian và tôi rất hài lòng với hiệu suất và chất lượng của nó.
Với công nghệ hình ảnh ban đêm chất lượng, sản phẩm này cho phép tôi giám sát các khu vực quan trọng vào ban đêm mà không có sự mờ nhòe hoặc làm mờ hình ảnh. 💲Công nghệ Ai được tích hợp cung cấp Cung cấp cho công trình sự an ninh và tin tưởng rằng An Thành Phát Không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát.
Sản phẩm được tích hợp với 2 HDD, cho phép tôi lưu trữ một lượng lớn dữ liệu ghi hình mà không cần lo lắng về việc hết không gian lưu trữ. ®️Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp rất giá trị cao cho các công trình lớn hoặc các hệ thống giám sát có yêu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.
Thiết bị cũng hỗ trợ đến 8 camera IP, giúp tôi mở rộng hệ thống giám sát của mình và quản lý nhiều khu vực. Đầu ghi 16 kênh cung cấp Cung cấp cho công trình độ nét đến 5.0 MP, ☣️Hoàn toàn tin cậy rằng Công ty An Thành Phát có được những hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Công nghệ hình ảnh AHD CVI TVI BCS cho phép tôi tương thích với các loại camera khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi và linh hoạt trong việc tùy chỉnh hệ thống giám sát của mình.
Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ AI và công nghệ SMD Plus, cung cấp khả năng xử lý hình ảnh động cao cấp và tiết kiệm băng thông. ⁂Đẳng cấp hơn cả 🎛an Tâm rằng tôi chỉ nhận được thông báo khi có sự kiện quan trọng và giảm thiểu các thông báo không cần thiết.
H.265+/H.265/H.264+/H.264 là các công nghệ nén video mạnh mẽ được tích hợp trong sản phẩm, giúp tôi tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ. Đẳng cấp hơn cả rất mang nhiều tiện ích khi tôi phải lưu trữ nhiều dữ liệu ghi hình trong thời gian dài.
Tôi cũng muốn nhấn mạnh về dịch vụ tư vấn của Camera An Thành Phát. Nhân viên của họ đã cung cấp Cung cấp cho công trình thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn tôi trong quá trình chọn lựa. Tôi rất hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của họ.
Đánh giá tốt nhất là tôi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm Công Nghệ HD KX-DAi8216H3 Thiết Bị Ghi Hình. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, khả năng lưu trữ lớn, tính linh hoạt và các tính năng vượt trội, đây là một sản phẩm tuyệt vời cho các công trình lớn và dân dụng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang quan tâm đến thiết bị thu hình KX-DAi8216H3 ? Đây là một sản phẩm đáng tin cậy và có thể sử dụng lâu dài. Với mức giá hấp dẫn và bảo hành chính hãng, An Thành Phát là địa chỉ mà bạn nên quan tâm trước khi mua sản phẩm này. Với thiết bị thu hình KX-DAi8216H3 , bạn có thể tự tin ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và có chất lượng hình ảnh tốt. Hãy đến An Thành Phát để tìm hiểu thêm về sản phẩm và nhận được ưu đãi tốt nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Quan Sát Nhà Mẫu Trọn Bộ
9,300,000₫ 12,400,000 VNĐ


Trọn bộ Camera Quan Sát Nhà Mẫu Hikvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong gia đình và cửa hàng. Thiết kế của Hikvision mang đến...

KBvision KX-FR04AC
Liên Hệ Liên Hệ


Máy chấm công KX-FR04AC là một sản phẩm đa chức năng của hãng KBvision. Với thông số kỹ thuật đáng chú ý, máy chấm công này được thiết kế để đáp ứng nhu...

KX-CAi2008ePN2 Sắc Nét KBvision
18,400,000₫ 23,400,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera Ip POE Sắc Nét KX-CAi2008ePN2 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với chip hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P, camera...

VS-3664R64A Đầu Thu VanTech
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Thu hình HD IP VS-3664R64A là một thiết bị chất lượng cao, giúp người dùng thu sóng hình ảnh HD IP. Với tính năng độ nét cao và khả năng xử lý video mạnh...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-H9c-R100-8G55WKFL sắc nét Wifi Ezviz ➠
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H9c-R100-8G55WKFL là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh gia đình. Với chất lượng hình sắc nét và khả năng xem ban đêm...

Camera Wifi Imou IPC-A42P-D-V2
1,400,000₫ 1,500,000 VNĐ

Camera An Ninh Không Dây IPC-A42P-D-V2 là một giải pháp an ninh hiệu quả cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét 1080p HD, camera...

CS-BM1-R100-2D2WF-Ra Camera Với giá cạnh tranh Wifi Ezviz
2,850,000₫ 3,450,000 VNĐ

Camera IP Wifi CS-BM1-R100-2D2WF-Ra là một sản phẩm camera giá rẻ với màu sắc sáng đẹp 2.0 MP. Với công nghệ giám sát ban đêm hồng ngoại 10m, camera này có khả...

C8C 5MP Color Camera An Ninh Chức Năng Cao Cấp ✲

Thiết Bị Camera IP Không Dây C8C 5MP Color là một sản phẩm camera cao cấp với độ phân giải 5MP, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Thiết bị này không...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

KX-CAi7108TH1 Đầu Thu KBvision
1,860,000₫ 3,381,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Thu hình HD KX-CAi7108TH1 là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh. Với khả năng kết nối 2 Camera IP và tích hợp công nghệ xem ban...

Đầu Thu KTS KBvision KX-CAi7104TH1 Giá rẻ
1,422,000₫ 2,586,000 VNĐ

Thiết bị Đầu thu KTS HD KX-CAi7104TH1 được trang bị chip SMD Plus với khả năng xử lý hình ảnh động cao cấp. Công nghệ giám sát ban đêm giúp hình ảnh sắc nét...

Camera Giá Rẻ KBvision KX-A2112C4-VN Chi phí phù hợp
393,000₫ 715,000 VNĐ

Được trang bị công nghệ tiên tiến, loại Camera an ninh HD Anlog KX-A2112C4-VN là lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ an ninh. Với chất lượng hình ảnh hơn cả...

KX-7108AiThiết Bị Ghi Hình Với giá cạnh tranh KBvision
1,377,000₫ 2,504,000 VNĐ

Trung Tâm Ghi Hình HD Analog KX-7108Ai là một sản phẩm cao cấp trong việc giám sát và ghi hình ban đêm. Với khả năng giám sát chất lượng cao thông qua 1 ổ...

Camera Quan Sát Đề Xuất

DS-96256NI-I24/H sắc nét Hikvision
liên hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình DS-96256NI-I24/H mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với khả năng xem đêm rõ ràng. Với 24 HDD và công nghệ kết nối web, RJ45, thiết bị này...

iDS-7232HQHI-M2/XT sắc nét Hikvision
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị thu hình iDS-7232HQHI-M2/XT là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát chất lượng và sắc nét. Với khả năng xem hình ảnh Ultra 4k lite vào ban đêm, sản...

iDS-9632NXI-I8/16S sắc nét Hikvision
liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình iDS-9632NXI-I8/16S là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ công trình nhỏ. Với chất lượng hình sắc nét và khả năng xem được ban đêm,...

DS-7632NXI-K2/16P sắc nét Hikvision
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh chất lượng cao. Với khả năng xem hình sắc nét ngay cả vào ban đêm, 2 HDD cho...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi