Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅

Lượt Xem: 1559
Giá Thị Trường : 0 Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Đầu Ghi Hình DS-7764NI-M4 là một Đầu ghi chất lượng cao của hãng DS Technology. Với khả năng xem ban đêm và hỗ trợ 4 ổ cứng, Đầu ghi này sẽ đảm bảo việc ghi hình và lưu trữ một cách hiệu quả. Với công nghệ hình ảnh IP, hình ảnh được truyền dữ liệu qua mạng IP, giúp chất lượng hình ảnh trở nên sắc nét và tiết kiệm công trình thông dụng. Đầu ghi hình cung cấp 64 kênh giúp bạn quản lý nhiều vị trí khác nhau. Ấn tượng ơn với những thông số là nó còn đi kèm với ưu điểm công nghệ AI hổ trợ và cổng eSATA giúp tương thích với nhiều thiết bị khác. Đầu ghi có thiết kế màu sắt trong sáng, trông sang trọng và bền bỉ.

Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅

⁂ Thông Tin Đầu Ghi Hình DS-7764NI-M4 Thông Số DS-7764NI-M4
🎬 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DS-7764NI-M4 Camera Hikvision
️⚡ Độ Phân Giải 32 MP
🕉️ Công Nghệ Camera IP
️ ♋ Công Nghệ Chip Tích Hợp Băng Thông 400 Mbps
🌙 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 4 HDD
》《 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 16TB
🎲 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 64 kênh
🔮 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌅 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Kết Nối Từ Xa

Chi Tiết Về Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅ Tại An Thành Phát

Thiết bị Trung Tâm Ghi Hình DS-7764NI-M4 với khả năng công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng và kết nối từ xa tối ưu hơn là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống camera giám sát.
Với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua công nghệ AI, thiết bị này cho phép bạn có những hình ảnh rõ nét và sắc nét ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.
khả năng kết nối từ xa tối ưu hơn của Trung Tâm Ghi Hình DS-7764NI-M4 giúp bạn dễ dàng truy cập vào hệ thống camera từ mọi nơi thông qua Internet.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn giám sát ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình một cách tiện lợi và linh hoạt.
Băng thông 400 Mbps của thiết bị cũng đáng chú ý.
Nó đáp ứng được nhu cầu truyền dữ liệu lớn và thông tin hình ảnh chất lượng cao.
Với tốc độ truyền tải nhanh, bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống camera giám sát sẽ hoạt động một cách mượt mà và ổn định.
Chức năng mang lại hiệu quả cao của đầu ghi hình này là Camera An Thành Phát cung cấp khuyến mãi lớn khi bạn mua Đầu ghi này.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này là một lợi thế rất lớn và cung cấp cho bạn cơ hội để tiết kiệm tiền mua thiết bị chất lượng cao với giá trị tốt nhất.
Trung Tâm Ghi Hình DS-7764NI-M4 là một thiết bị tuyệt vời để xây dựng hệ thống camera giám sát đáng tin cậy.
Với công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng, khả năng kết nối từ xa tối ưu hơn và khuyến mãi lớn từ Camera An Thành Phát, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giám sát an ninh của bạn.
Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅

Thông Số
Đầu Ghi Hình DS-7764NI-M4 Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 32 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Xem Ban Đêm 4 HDD Với Trang Bị Công Nghệ Kết Nối Từ Xa Thiết kế Kiểu Đầu Ghi 64 kênh Với Chức Năng Công Nghệ AI Khả 16TB Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Băng Thông 400 Mbps phiên bản mới nhất chuẩn nén Hổ Trợ eSATA lưu hình ảnh lâu hơn Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅


Những Ưu điểm Của Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅ Với Thông Số

Bài review này sẽ giới thiệu chi tiết về Đầu ghi Đầu Ghi Camera DS-7764NI-M
4: Đầu tiên, chúng tôi sẽ bàn về chất lượng hình ảnh của Đầu ghi.
DS-7764NI-M4 với chất lượng hình ảnh sắt nét với độ phân giải cao, cho phép bạn quan sát và ghi lại các sự kiện chi tiết một cách rõ ràng.
Hình ảnh ban đêm cũng rất sáng đẹp, đảm bảo rằng bạn có thể thấy rõ ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đầu ghi này cũng được trang bị 4 ổ cứng HDD, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu lâu dài.
Bạn có thể thoải mái ghi lại và lưu trữ các video một cách dễ dàng.
Chức năng ưu việt của DS-7764NI-M4 là công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này có nghĩa là thiết bị sẽ tự động tăng cường ánh sáng trong các điều kiện thiếu sáng, giúp bạn nhìn thấy rõ ràng hơn.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này đặc biệt hữu ích khi bạn cần quan sát những vùng thiếu sáng hoặc vào ban đêm.
Kết nối từ xa với DS-7764NI-M4 cũng rất tiện lợi.
Với băng thông 400 Mbps, bạn có thể kết nối đến hệ thống camera từ xa một cách nhanh chóng và ổn định.
Đầu ghi cũng hỗ trợ eSATA, công nghệ chính hãng IP, cho phép tiết kiệm công trình và đảm bảo tính năng vượt trội.
DS-7764NI-M4 là một đầu ghi 64 kênh, cho phép bạn kết nối đến nhiều camera cùng một lúc.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu dụng khi bạn cần giám sát nhiều vị trí khác nhau.
Cuối cùng, Đầu ghi còn có chức năng thông minh với kết nối từ xa.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn xem và điều khiển hệ thống camera từ bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet.
Nói chung, DS-7764NI-M4 là một Đầu ghi camera chất lượng với hình ảnh sắc nét, chức năng ưu việt với công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng, kết nối từ xa nhanh chóng và ổn định.
Ấn tượng ơn với những thông số là sự hổ trợ eSATA công nghệ chính hãng IP giúp tiết kiệm công trình và mang lại tính năng vượt trội.
Với khả năng kết nối đến 64 kênh và chức năng thông minh với kết nối từ xa, Đầu ghi này thích hợp cho việc giám sát nhiều vị trí khác nhau và hỗ trợ cho việc quan sát từ xa một cách dễ dàng.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Đầu Ghi Hikvision iDS-9032HQHI-M8/S50020000VNÐ Độ Phân Giải 6.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 8 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 32 kênh Camera Dùng Thêm 16 Camera IP Chip Hình Ảnh HYBRID Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 12TB
Đầu Ghi Hình Hikvision IDS-7204HUHI-M1/S4.350.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh Camera Dùng Thêm 4 Camera IP Chip Hình Ảnh Turbo ACUSENSE Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E)15000000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 32 kênh Camera Dùng Thêm 8 Camera IP Chip Hình Ảnh Turbo ACUSENSE Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 4MP Hikvision iDS-E04HQHI-D3200000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh Camera Dùng Thêm 1 Camera IP Chip Hình Ảnh SMD Plus Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 16TB

với nhiều dự án đã ghi nhận Đầu ghi DS-7764NI-M4 Đầu Ghi Camera trong một thời gian và dưới đây là những review chi tiết về Đầu ghi này.
Đầu ghi camera DS-7764NI-M4 là một thiết bị tích hợp công nghệ IP tiên tiến, hỗ trợ kết nối dễ dàng.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất thuận tiện cho việc cài đặt và sử dụng, đặc biệt đối với những người không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ.
Một điểm mạnh của Đầu ghi này là việc hỗ trợ eSATA.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn mở rộng dung lượng lưu trữ bằng cách kết nối thêm ổ cứng bên ngoài.
Với eSATA, bạn có thể lưu trữ nhiều hình ảnh và video mà không cần lo lắng về việc lưu trữ đầy hay mất dữ liệu quan trọng.
Công nghệ AI giám sát của DS-7764NI-M4 cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Khả năng giám sát ban đêm cũng rất ấn tượng, ghi lại những hình ảnh rõ ràng và chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đầu ghi camera này cung cấp 64 kênh, cho phép bạn kết nối đến nhiều camera cùng một lúc.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích cho việc giám sát các khu vực lớn hoặc nhiều điểm khác nhau trong một công trình.
Với băng thông 400 Mbps, hình ảnh trên DS-7764NI-M4 được truyền tải nhanh chóng và sắc nét hơn.
Với những trang bị trên thiết bị ghi hình nay bạn hoàng toàn tin tưởng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong quá trình giám sát.
Đầu ghi này cũng có khả năng kết nối từ xa.
Bạn có thể theo dõi hình ảnh và video trực tiếp từ bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất tiện lợi cho việc quản lý và giám sát từ xa.
Không chỉ có những tính năng vượt trội, DS-7764NI-M4 còn được bán với giá rẻ.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất thuận lợi cho những người có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn trang bị hệ thống giám sát chất lượng.
Nếu bạn muốn mua Đầu ghi này, tôi khuyến nghị đến Camera An Thành Phát.
Họ đang có chương trình khuyến mãi lớn cho Đầu ghi này, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Bên cạnh những chức năng cần thiết của đầu thu thì đây là lựa chọn với những trang bị cần thiết DS-7764NI-M4 Đầu Ghi Camera là một Đầu ghi ấn tượng với các tính năng nổi bật như công nghệ IP dễ dàng kết nối, hỗ trợ eSATA, công nghệ AI giám sát sắt nét và khả năng kết nối từ xa.
Với giá cả phải chăng, Đầu ghi này là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình nhỏ và nhu cầu giám sát cá nhân.
Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅

Đầu Ghi DS-7764NI-M4 Giá rẻ ✅ Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào

Đầu thu KTS Hikvision DS-7764NI-M4 là một công nghệ mới đáng chú ý trong lĩnh vực giám sát an ninh.
Với khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera, đầu thu này thích hợp cho cả những dự án cao cấp và công trình dân dụng.
Với thiết bị ghi hình chuyên dụng này sở hữu chức năng khác biệt chú ý nhất của đầu thu DS-7764NI-M4 là ổn định hoạt động.
Với công nghệ tiên tiến và thiết kế chắc chắn, đầu thu này đảm bảo hoạt động mượt mà, không gặp sự cố đột ngột.
đầu thu DS-7764NI-M4 còn có nhiều tính năng hấp dẫn và tiện ích.
Với khả năng ghi hình chất lượng cao, đầu thu này giúp bạn xem lại hình ảnh rõ ràng và chi tiết.
Ngoài những chức năng cơ bản của Đầu ghi hình chuyên dụng thì, nó cũng hỗ trợ các tính năng tamper-proof, phát hiện chuyển động, và hỗ trợ đa kênh.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp tăng cường hiệu quả giám sát và nhận dạng sự cố, đảm bảo an ninh tốt hơn cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
Với khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera, đầu thu DS-7764NI-M4 cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi cho các hệ thống giám sát.
Bạn có thể kết nối đồng thời nhiều camera để tăng cường phạm vi giám sát và quan sát từ nhiều góc độ.
Cuối cùng, đầu thu KTS Hikvision DS-7764NI-M4 cũng được thiết kế để dễ dàng sử dụng.
Với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt, xem lại hình ảnh và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng.
đầu thu KTS Hikvision DS-7764NI-M4 là một Đầu ghi công nghệ mới đáng chú ý trong lĩnh vực giám sát an ninh.
Với khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera, hoạt động ổn định và nhiều tính năng tiện ích, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả dự án cao cấp và công trình dân dụng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp Đầu Ghi Camera Đầu Thu KTS Hikvision DS-7764NI-M4 Công Nghệ Mới.
Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp Đầu ghi chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Ngoài những chức năng cơ bản của Đầu ghi hình chuyên dụng thì, An Thành Phát còn đảm bảo luôn có hàng sẵn từ kho để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949Bộ Camera Siêu Nét Ultra 4k Lắp Công Ty
Giá Ưu Đãi: 9,800,000 VNĐ
Giá Bán: 1,100,000 VNĐ

Lắp Camera Siêu Nét Ultra 4k Lắp Công Ty với độ chi hình ảnh 8.0MP thương hiệu hikvision đây là gói camera có độ nét cao nhất công nghệ HDTVI hiên nay trên thị trường, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp...

Lắp Camera Văn Phòng Công Sở Có Báo Động
Giá Ưu Đãi: 8,500,000 VNĐ
Giá Bán: 1,100,000 VNĐ

Lắp camera văn phòng công sở chất lượng tốt hình ảnh siêu nét 2k tích hợp báo động chống trộm khả năng giám sát ban đêm 30m thương hiệu hikvision là gói camera đáng sử dụng cho văn phòng công sở...

Lắp camera công trình full HD
Giá Ưu Đãi: 6,500,000 VNĐ
Giá Bán: 7,500,000 VNĐ

Chuyên tư vấn lăp đặt camera quan sát công trình chất lượng cao thông minh. lắp đặt thiết kế thi công chuyên dụng các công trình tại địa bàn quận thành phố hồ chi minh,chung tôi sẽ đưa ra những giải...

Đầu Thu KTS Hikvision IDS-7208HUHI-M2/S Công Nghệ Mới
Giá Ưu Đãi: 4,750,000 VNĐ
Giá Bán: 7,570,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Ghi Camera IDS-7208HUHI-M2/S là một Đầu ghi mạnh mẽ và chất lượng từ thương hiệu Siêu Sắt Nét Ultra 4k. Với độ phân giải 8MP, hình ảnh được ghi lại rõ nét và sắc sảo. Thiết bị này phù...


Camera An Ninh Wifi Imou IPC-F26FP Chất Lượng
Giá Ưu Đãi: 1,800,000 VNĐ
Giá Bán: 2,020,000 VNĐ

Loại camera IPC-F26FP là một Camera giám sát chất lượng với giá cả phù hợp. Camera này có chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao và góc nhìn rộng, giúp quan sát rõ ràng và chi tiết. Ngoài...

Wifi Imou IPC-S41FEP Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,800,000 VNĐ
Giá Bán: 2,150,000 VNĐ

Camera an ninh IPC-S41FEP là một Camera chất lượng cao phục vụ cho các công trình cao cấp. Với công nghệ hình ảnh sắc nét và độ phân giải Ultra 2k, camera này mang đến những hình ảnh rõ nét và chi...

Camera CS-CB2-R100-2D2WF-WH Hình Ảnh Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,850,000 VNĐ
Giá Bán: 2,199,000 VNĐ

Camera CS-CB2-R100-2D2WF-WH là loại camera được trang bị công nghệ Hồng Ngoại SMD, giúp quan sát trong nhà tốt hơn. Với khả năng xem được ban đêm Hồng Ngoại lên đến 10m, hình ảnh hiển thị rõ nét và...

CS-C6N-D0-8B4WF Camera Wifi Ezviz Mẫu Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,100,000 VNĐ
Giá Bán: 1,151,000 VNĐ

Camera CS-C6N-D0-8B4WF được thiết kế dành riêng cho gia đình căn hộ với khả năng xoay 360 độ và phân giải 4.0 MP. Với công nghệ hình ảnh IP, camera này cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Camera cung...

IPC-S6DP-3M0WEB-E27 Camera Wifi Imou Sắt Nét

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: Liên Hệ

Camera An Ninh IPC-S6DP-3M0WEB-E27 là thiết bị vượt trội với khả năng chụp hình sáng đẹp hơn so với Sony SNR1s. Với khả năng xem ban đêm qua công nghệ Hồng Ngoại 20m, camera này cho ra hình ảnh rõ...

✪ IPC-S3EP-3M0WE Camera Sắt Nét Wifi Imou

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: 2,800,000 VNĐ

Thiết bị Camera IPC-S3EP-3M0WE là một loại camera giá rẻ với chất lượng sắc nét lên đến 3.0 MP. Hình ảnh ban đêm của camera này rất đẹp với tính năng Full Color 30m, cho phép hiển thị màu sắc ngay cả...

Wifi Imou IPC-S3DP-5M0WJ Giá rẻ

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: 2,600,000 VNĐ

Camera giám sát IPC-S3DP-5M0WJ là một Camera chất lượng cao với hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Với công nghệ hồng ngoại có thể quan sát trong...

KX-DAi4K8816EN3 Đầu ghi Camera KBvision Mẫu Đẹp

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: 40,822,000 VNĐ

Trung Tâm Ghi Hình KX-DAi4K8816EN3 là một Đầu ghi chuyên nghiệp và tiên tiến trong lĩnh vực ghi hình. Với độ phân giải 4K và 16 kênh, trung tâm cho phép bạn ghi hình chất lượng cao và theo dõi nhiều...

Đầu Thu KTS KBvision KX-FM7104S Thiết kế Đẹp ✨
Giá Khuyến Mãi: 22,880,000 VNĐ
Giá Bán: 23,180,000 VNĐ


Đầu ghi Camera HD KX-FM7104S là một sản phẩm cao cấp với hình ảnh sắc nét đến chuẩn FULL HD 1080P, đảm bảo mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế với khả...

Đầu Ghi KX-FM8104S-IW Sắt Nét
Giá Khuyến Mãi: 44,800,000 VNĐ
Giá Bán: 45,000,000 VNĐ


Đầu ghi Camera HD Analog KX-FM8104S-IW là một sản phẩm chất lượng cao của hãng KX, được thiết kế đặc biệt để ghi lại hình ảnh từ các camera analog trong hệ thống giám sát. Với độ phân giải HD,...

Đầu Ghi Camera KBvision KX-EM8104PN Sắt Nét
Giá Khuyến Mãi: 61,860,000 VNĐ
Giá Bán: 62,160,000 VNĐ


Đầu thu KTS IP POE Sắt Nét KX-EM8104PN là sản phẩm mới nhất trên thị trường. Với công nghệ hình ảnh sắt nét Full HD 1080P, đây là giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát qua điện thoại. Hình ảnh...

DS-7716NI-I4 (B)Thiết Bị Ghi Hình Sắt Nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: 11,850,000 VNĐ
Giá Bán: 17,790,000 VNĐ

Đầu ghi hinh HIKVISION DS-7716NI-I4(B) là dòng đầu ghi hinh NVR 16 kênh - 4 ổ cứng.Hỗ trợ chuẩn nén Chuẩn nén H.265, H265+, H.264, H264+,Độ phân giải ghi rất cao lên tới 12 Mp. Có thể hỗ trợ...